Review: Dầu đa năng Bio-Oil

BIO-OIL TINH DẦU ĐA NĂNG


Mua cái này từ hôm đi Singapore, dùng hoài mà vẫn chưa viết review thì thật là đáng tiếc, mà review thì cũng có lẽ quá muộn vì giờ ai cũng biết đến nó :)) Chỉ có thể nói đây là một sp tuyệt vời, mùi thơm dễ chịu như phấn em bé, thoa lên mặt vài giây sẽ thấm vào da liền nên ko để lại vết dầu bóng lưỡng, chỉ cần lấy 1 pump ra tay là vừa đủ dùng cho cả khuôn mặt.

Công dụng trị thâm là tuyệt vời nhất, đặc biệt là thâm mụn, mình recommend cái này cho các bạn bị thâm mụn nhé. Ngoài ra Bio-Oil cũng nổi tiếng vì khả năng trị thẹo, rạn da và khô da cực kì siêu nhân. Ở các hình trước, có 1 số bạn vào hỏi sao mình makeup da bóng bóng giống HQ quá vậy? Bí quyết là gì? Ko có bí quyết gì hết, chỉ là trc khi makeup mình hay bôi một tí Bio Oil vì mình thích mùi thơm của nó vậy. Bạn nào chưa thử thì mua thử nhé, đảm bảo sẽ thích mê luôn :))

Với Bio-Oil bạn có thể dùng cho những mục đích sau:
Sẹo
Rạn da, nứt da
Da bị lão hoá
Da khô thiếu nước
Trị các vết thâm mụn cực kì hiệu quả

Ngoài ra, Bio-oil còn giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên. Sản phẩm chứa các vitamin A, E, dầu cây cúc vàng (Calendula), cây oải hương (Lavender) và cây hương thảo (Rosemary), chiết xuất từ cây cúc (Chamomile). Vì thế tất cả mọi loại da đều dùng được hết nhé.

Đây là hình mình dùng Bio-oil trước khi makeup sẽ làm cho da có độ bóng như vậy nè, thích lắm :D