Review: Shu Uemura Poreraser CC UV Under Base Mousse

Chào các bạn,
Hôm nay mình sẽ review về một sản phẩm mới chuẩn bị có mặt trên thị trường, đó chính là Shu Uemura Poreraser CC UV Under Base Mousse.

Chắc hẳn loại mousse này không còn xa lạ gì với các bạn nữa vì trong thời gian qua những sản phẩm mousse của Shu được phủ sóng khắp nơi rồi đúng ko? ^^

Mình biết đến base mousse của Shu trong một dịp tình cờ chụp hình cho một tạp chí, thì được anh makeup đánh nền bằng loại mousse này. Lúc đầu nhìn thì thấy nó hơi ngộ ngộ vì là dạng bọt, đánh lên thì thấy da mặt ướt ướt giống như vừa mới đc xịt khoáng xong ấy, rồi sau đó da mặt lại còn bóng bóng lên nữa, thích lắm. Thế là mua một chai về nhà nghiên cứu liền, phát hiện là mousse này ko chỉ vừa là dưỡng da trước makeup, giữ nền đẹp và lâu mà còn có chống nắng nữa, SPF 35 PA+++

Có vài hôm mình đi ra ngoài mà lười makeup, đánh mousse này ở dưới rồi đi thẳng ra đường luôn, vừa chống nắng vừa làm da bóng đẹp. Kể từ đó thì đây là một trong những sản phẩm ko thể thiếu của mình lúc makeup vì sự tiện lợi của nó, dạng như sản phẩm 3-in-1 đó :))

Review về PORERASER CC UV UNDER BASE mới:

Dòng Poreraser CC (Color Corrector) mới này có những ưu điểm cũa các dòng cũ mà bên cạnh đó còn được cải tiến thêm chức năng mới là làm đều màu da. Da mình có khuyết điểm là mỏng và không đều màu, khi đánh mousse này thì giảm được 80-90% mức độ chênh lệch màu trên da. Sản phẩm này thích hợp cho da bạn nào bị mẩn đỏ, bị các đốm đen trên mặt, quanh vùng môi và cánh mũi, da có nhiều chỗ không đều màu và bị sạm, Poreraser CC sẽ hỗ trợ cho bạn xoá tan đi những khuyết điểm đó.

Ngoài ra sau khi đã sử dụng 1 tuần thì mình thấy sản phẩm này có những ưu điểm sau:

+ Khô ráo (cá nhân mình thấy nó ráo hơn so với dạng mousse của Shu trước đây)
+ Mịn
+ Lâu trôi (mình đánh từ 9g sáng đến 6g tối nhưng nền vẫn còn mới, không khác nhiều so với lúc sáng)
+ Tự nhiên (khi đánh lên nền không bị dày và giả)

+ Che khuyết điểm (che được đốm đỏ của mụn, đốm đen, vết thâm...)

Sản phẩm có 4 màu cho các bạn chọn lựa tuỳ vào da của mỗi người nhé:IVORY: tông màu sáng dành cho da kém sức sống
PINK: tông hồng cho da bị xỉn màu (mình xài chai này)
BEIGE: tông da tự nhiên
DEEP: tông này dành cho da sạm màu 

Cách sử dụng:
Poreraser CC được dùng thay thế cho CC Cream.
Sản phẩm này là bước đầu tiên trong thao tác trang điểm bao gồm chống nắng, dưỡng da và làm đều màu da.
Sau đó bạn có thể sử dụng foundation và powder để trang điểm theo quy trình bình thường.

 


Dưới đây là hình mình makeup sử dụng Poreraser CC:


Sản phẩm sẽ được ra mắt tại các cửa hàng Shu Uemura vào cuối tuần này. Bạn nào muốn trải nghiệm sản phẩm mới này thì nhanh tay lên nhé!
Chúc các bạn luôn xinh đẹp và yêu đời.