Review: Etude House Any Cushion

Chào các bạn,
Mỗi khi trang điểm, việc gì làm cho các bạn quan tâm nhất ?
Đối với mình ngoài sản phẩm ra thì việc mình quan tâm nhất là thời gian :(
Nếu trang điểm đầy đủ tất cả các bước theo đúng trình tự thì mất rất nhiều thời gian nhưng trong thực tế, thì không phải ai cũng dư dả thời gian cho việc làm đẹp.

Mỗi buổi sáng, mình không thể nào ngồi trước gương đánh từng bước như dưỡng da, rồi chống nắng, rồi lại kem lót, rồi lại phấn nền... trong khi sáng sớm mình hay dậy trễ, thế là phải vội vội vàng vàng tô son trét phấn lên mặt, thậm chí không kịp makeup nữa để kịp giờ đi làm :P

Vì vậy mình có sở thích sử dụng sản phẩm có nhiều tính năng, kết hợp nhiều thứ trong 1 sản phẩm để tiết kiệm thời gian của mình. Mình nghĩ đây không chỉ là nhu cầu của riêng mình mà cũng là bạn học sinh, sinh viên, hoặc những bạn nữ làm việc văn phòng đúng không? :)

Phương châm trang điểm mỗi buổi sáng của mình là: nhanh - gọn -lẹ :))

Hôm nay mình sẽ review về một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu này của các bạn đó chính là Etude House Any Cushion (sản phẩm 6-in-1)


Nhắc về BB Cushion thì không còn gì xa lạ nữa vì khoảng 2 năm trở lại đây, Cushion đang làm mưa làm gió khắp thị trường mỹ phẩm châu Á với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau. Tại thị trường châu Mỹ thì hiện tại chắc chỉ có Dr. Jart là thương hiệu cho ra mắt loại cushion như vậy thôi nhỉ? :")

Mỗi thương hiệu đều có một đặc tính và ưu điểm riêng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, riêng Etude House với ưu điểm nhanh chóng, lâu trôi và giữ ẩm mình thấy sản phẩm này rất thích hợp cho những bạn làm việc văn phòng và những bạn sinh viên hơn so với những sản phẩm khác. 

Nói sơ qua về sản phẩm thì giống như tên gọi, sản phẩm này bao gồm 6 chức năng trong 1:
Kem chống nắng SPF50+/PA+++
Bột kiểm soát bã nhờn (Ngăn chặn bã nhờn thông qua việc kiểm soát dầu)
Bột ngọc trai (Làm da trắng sáng)
Hyaloronic Acid (Giữ ẩm sâu, duy trì độ ẩm cần thiết cho da)
Kem lót
Chức năng làm mátVới sản phẩm này bạn chỉ cần 10 giây là xong cho tất cả các bước lót + chống nắng + đánh nền.
Cực kì nhanh chóng và tiện lơi, đồng thời giúp che phủ bảo vệ da mà còn giữ ẩm nữa (đặc biệt là cho những người da khô như mình hay những bạn thường xuyên phải chịu tác động của ánh nắng mặt trời). Ngoài ra, chức năng làm sáng nhờ có bột ngọc trai cũng là một ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.
So với những BB Cushion mình đã từng sử dụng qua của một số hãng khác, mình thấy Any Cushion có những ưu điểm sau:

- Nền cực kì lâu trôi (giữ được chắc tầm 90% so với lúc ban đầu, mình cũng ko phải mắc công dặm lại nhiều lần)
- Che phủ rất tốt (Bình thường sau khi đánh cushion mình còn phải sử dụng concealer để che khuyết điểm ở những đốm nâu hoặc vùng da không đều màu, còn sử dụng cái này thì không cần concealer nữa)
- Mát da hơn so với những cushion khác
- Đa số những sản phẩm cushion khác sẽ có finish là glow hoặc sheer (có nghĩa là hơi bóng bóng, ánh ánh lên theo style HQ đó) nhưng Any Cushion thì cho finish là matte (lì). Vì đặc điểm này nên nền giữ được lâu hơn so với những nền khác, thường thì nền lì sẽ có good coverage (che phủ tốt) và last longer (giữ lâu hơn) so với những loại finish khác.

Các bạn xem tham khảo hình mình đánh lên tay và lên mặt sản phẩm này nhé ^^


Đây là mình so sánh da giữa lúc đánh (nửa bên phải) và lúc da không đánh (nửa bên trái)Nếu nhìn kĩ các bạn sẽ thấy nền này lì chứ không phải nền bóng :)