Xu Hướng Make Up Lạ Mùa Xuân 2019


Mỗi năm xu hướng make up lại có phần đổi mới và tạo cho nhiều người cảm giác khá bất ngờ. Không chỉ có phần đổi mới, xu hướng thời trang đôi khi lại được cải tiến từ những cách trang điểm đã bị bỏ quên từ lâu. Vậy năm nay xu hướng trang điểm như thế nào, cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tóc cột đuôi ngựa xuất hiện trở lại

Tóc cột đuôi ngựa được xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người cột tóc để hạn chế sự vướng víu, đặc biệt ở những người tóc quá dài. Dễ thấy rằng, cột tóc đuôi ngựa mặc dù đơn giản nhưng mang lại sự nữ tính rất lớn cho nhiều bạn gái. Mặc dù không phải là xu hướng mới trang điểm mới nhưng cột tóc đuôi ngựa vẫn còn khá phổ biến.

Phong cách phủ hoa trên đầu

Giống như việc trang điểm của nhiều cô dâu trong đám cưới, phong cách sử dụng hoa phối hợp với những chiếc lưới hoa nhỏ trên đầu hiện nay đã xuất hiện rất phổ biến. Ở sàn diễn Xuân - Hè 2018 của Chanel, sự xuất hiện của hoa phủ đầu giúp tạo được điểm nhấn và sự nữ tính rất quý phái.

Trang điểm mắt mang tông màu lạnh


Trang điểm mắt với màu xanh lạnh, trắng bạc mang tông màu lạnh khiến đôi mắt có chiều sâu hơn, thu hút người nhìn hơn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế đôi mắt đạt được độ sâu sẽ mang lại được tác dụng rất lớn trong việc thu hút người đối diện. Đây cũng chính là xu hướng trang điểm được rất nhiều nhà thiết kế tận dụng trong việc trình diễn những xu hướng trang điểm được nhiều người ưa thích.

Sử dụng son môi màu đỏ berry


Có thể nói son môi màu đỏ berry rất phù hợp với nhiều tone màu da khác nhau, đặc biệt là tone da màu sáng. Sử dụng son môi màu berry trang điểm của những buổi tiệc giúp thu hút sự chú ý của người nhìn, đồng thời giúp các bạn nữ được tươi tắn, khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Xu hướng trang điểm luôn được đổi mới, các bạn nữ hãy luôn cập nhật những xu hướng trang điểm để theo kịp với các bạn trẻ trên thế giới nhé!